costar royal jelly ��������������� 2023

by WheelSharee Posted on 2021-11-25ความคิดเห็นที่ 1
ที่วัตสันมีค่ะ ยี่ห้อ royal bee รอซื้อเวลามีโปรจะเหลือ 950 ถูกกว่าหน้าเพจ สะสมคะแนนสมาชิกได้ด้วย
เราไม่เคยกินยี่ห้ออื่นนะ เลยไม่รู้จะเปรียบเทียบยังไง แต่ทานแล้วรู้สึกหลับดีขึ้นจริง คือไม่ตื่นบ่อยตอนกลางคืน
ถ้าจะซื้อแนะนำแบบแคปซูลเพราะข้างในเป็นผงสกัดแล้วไม่มีน้ำมัน และอ่านฉลากดูแล้วมีสารอาหารนมผึ้งเยอะกว่าพวกซอฟเจล
ความคิดเห็นที่ 2
กำลังจะซื้อ แต่หางานวิจัยของอเมริกาไม่เจอเลยไม่ได้ซื้อ
ที่ขายในไทยที่มีโฆษณาภาษาไทยแปะตามภาพใน google คือ สั่งผลิต มาจาก ออสเตรเลีย
ไม่มีระบุส่วนผสมที่ชัดเจน ปริมาณไม่ชัดเจน
ถ้าเปิดแผนที่ พิมพ์ตำแหน่งโรงงานที่ผลิต จะขึ้นตึกอะไรไม่รู้
ยี่ห้อที่มีขายในห้างของออสเตรเลีย คือยี่ห้อ Healthy care,blackmore

ในออส ตอนนี้กินกันที่ 10HDA 11 mg ปริมาณ royal jelly 550 mg
แล้วที่สำคัญต้องต่อท้ายฉลากว่า
No added yeast, salt, gluten, milk derivatives, preservatives, artificial colours, flavours or sweeteners.
ความคิดเห็นที่ 3
เป็น อุปาทาน  ที่แชร์ ต่อ ๆ กัน ในไลน์ ในเฟซ

เหมือนกับกิน   ถั่งเช่า   เห็ดหลินจือ  โสมเกาหลี  ซุปไก่  ซุปรังนก  ฯลฯ นั่นแหละ

เสียเงินแพง  สู้ไข่ไก่ วันละฟอง ไม่ได้
ความคิดเห็นที่ 4
นมผึ้งดีมีประโยชน์ มากมาย สกัดจากธรรมชาติ ไม่ใช่สารเคมี ลองค้นกูเกิ้ลดูจะเจอข้อมูลเยอะแยะค่ะ แต่ที่ไม่เข้าใจคนส่วนใหญ่ทำไมฮิตกันจังนมผึ้งออสเตรเรียหรือนิวซีแลนด์ ส่วนตัวเราว่าก็ดีนะคะเพราะเค้าเชื่อกันว่าอากาศที่นู่นเป็นแหล่งผลิตน้ำผึ้งที่ดีเป็นอันดับต้นๆของโลก แต่เราว่าคนไทยมองข้ามประเทศตัวเองไป บ้านเราที่เป็นแหล่งผลิตน้ำผึ้งและผลิตภัณฑ์จากผึ้งเพื่อส่งออกเหมือนกัน และทำได้ดีกว่าด้วย

ข้อแตกต่างนมผึ้งของนอกจะเป็นเม็ดซอฟเจล ซึ่งส่วนใหญ่ผลิตจากเจลาตินไขมันสัตว์ อีกทั้งยังมีส่วนผสมอื่นๆเพื่อให้คงรูปและอยู่ได้นาน ผิดกันกับของไทย เป็นนมผึ้งสกัดเย็นอัดผงบรรจุในแคปซูลที่ทำจากเปลือกไม้สนคือจากธรรมชาติ ไม่ผสมอะไรเลยเรียกได้ว่าแท้ 100%  

มีคนเคยบอกว่า คนเกาหลี คนจีนเค้าฉลาด กินนมผึ้งที่ส่งออกจากไทย แต่คนไทยกลับไปกินของนอกออสเตรเรียเพราะค่านิยม อีกทั้งแพงกว่า คุณค่าเมื่อเทียบจริงๆอาจจะน้อยกว่าไทยด้วยซ้ำหรือพอๆกันเมื่อเทียบกับราคา
ความคิดเห็นที่ 5
สารอาหารที่อยู่ในนมผึ้ง
- วิตามินบีรวม (วิตามินบี1 บี2 บี3 บี5 บี6 บี9 และบี 12)
- คาร์โบไฮเดรท โปรตีนและกรดไขมัน
- วิตามินซี
- วิตามินที่ละลายได้ในไขมัน ได้แก่ วิตามินเอ ดี อี
- แร่ธาตุต่าง ๆ แคลเซียม แมกนีเซียม สังกะสี โพแทสเซียม ธาตุเหล็ก ธาตุแมงกานีส โคบอลต์ ทองแดง ฯลฯ เจลาติน
- 10-Hydroxy-2decenoic acid (10H2DA)
- อุดมไปด้วยกรดอะมิโนจำเป็น

Nubolic Royal Jelly 1500 mg. 6HDA นมผึ้ง นูโบลิก ชนิดแคปซูลนิ่ม
http://bit.ly/30iMcEM?นมผึ้งยี่ห้อไหนดี


นมผึ้ง เป็นสารชนิดหนึ่งที่ผลิตจากต่อมที่ชื่อว่า "ไฮโปฟาริงซ์" ที่อยู่บริเวณส่วนหัวของผึ้งงาน ที่มีอายุ 5-15 วัน และทำหน้าที่เป็นผึ้งพี่เลี้ยง มีลักษณะเนื้อครีมสีขาวคล้ายน้ำนมหรือออกสีเหลืองซีด เนื้อข้นเหนียว มีกลิ่นออกเปรี้ยว รสค่อนข้างเผ็ดนิด ๆ นมผึ้งคืออาหารสำหรับตัวอ่อนของผึ้งและราชินี ตัวอ่อนของผึ้งงาน จะได้รับนมผึ้งเพียง 3 วันแรกที่ออกจากไข่ ขณะที่ตัวอ่อนที่ได้รับคัดเลือกเป็นราชินี จะได้รับนมผึ้งนี้ตลอดชีวิต ซึ่งช่วยบำรุงให้ราชินีผึ้งมีอายุยืนนานกว่า (ราชินีผึ้งมีอายุ 4-5 ปีและผึ้งงานมีอายุประมาณ 45 วัน) และมีน้ำหนักตัว เป็น 3 เท่าของผึ้งงาน และขนาดใหญ่กว่าถึง 50% รวมทั้งราชินีผึ้ง สามารถออกไข่ได้วันละประมาณ 2,000-3,000 ฟอง และจะวางไข่ทุกวันตลอดอายุขัย จึงกล่าวได้ว่า ราชินีผึ้งถูกเลี้ยงให้เป็นราชินีผึ้ง ไม่ได้เกิดมาแล้วเป็นราชินีผึ้ง ซึ่งนี่เป็นหลักฐานที่เห็นได้ชัดถึงคุณประโยชน์ของนมผึ้งนั่นเอง ที่เสริมสร้างพัฒนาการด้านร่างกายและการเจริญเติบโต
ความคิดเห็นที่ 6
เราทานของ Minniebeeroyaljelly อยู่ค่ะ มีคนแนะนำมา ตอนแรกพยายามหาข้อมูลของยี่ห้อนี้อยู่ ก็ไม่ค่อยเจอ แต่เหมือนเค้ามีเว็บไซด์และรีวิวอยู่นะคะ เลยลองเข้าไปดู และเพิ่งมาทราบว่าเป็นของคนไทย คือดีเลยค่ะ  เคยมีคนบอกว่านมผึ้งไทยดีกว่าของนอกเยอะ เพราะไม่ผสมน้ำมัน ทานแล้วไม่อ้วน เลยสั่งมาลองทาน

คือแบบดีอ่ะ นอนหลับง่าย หลับสนิทไม่พอ ตื่นเช้ามายังสดชื่นอีก ชอบมากค่ะ ส่วนเรื่องอื่นภูมิแพ้เราไม่เป็นเลยไม่รู้ข้อแตกต่าง ที่เด่นสุด มองเห็นชัดสุดคงจะเป็นเรื่องปวดประจำเดือน เมื่อก่อนเราปวดบ้างแต่ไม่มาก แต่ตอนนี้หลังจากกินมาเรื่อยๆ คือไม่ปวดอีกเลย จนบางทีประจำเดือนมาคือยังไม่รู้ตัวว่ามา เราว่ามันเจ๋งมากค่ะ

ความคิดเห็นที่ 7
นมผึ้ง" เป็นยาอายุวัฒนะ มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยในการชะลอวัยและทำให้สุขภาพแข็งแรง เป็นแหล่งของสารอาหารที่ครบถ้วนสมบูรณ์มาก ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส ช่วยลดปัญหาของสิว ฝ้า กระ และช่วยสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังได้ด้วย
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
1. ปรับสมดุลฮอร์โมนผู้หญิง

"นมผึ้ง" อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ เช่น โปรตีน น้ำตาล วิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโน นอกจากนี้ ยังพบว่ามี กรดไขมันเอชดีเอ ซึ่งเป็นสารที่มีบทบาทในการเจริญเติบโตของร่างกาย มีสารแอซิติลโคลีน (Acetylcholine) ซึ่งเป็นสารสื่อประสาท ที่ทำหน้าที่เกี่ยวกับความรู้สึกและกลไกการทำงานของสมอง รวมถึงฮอร์โมนเพศ เช่น เทสโทสเตอโรน โปรเจสเตอโรน เป็นต้น

2. บรรเทาอาการวัยทอง

ว่ากันว่า "นมผึ้ง" อาจมีส่วนช่วยบรรเทาอาการวัยทองและเสริมสมรรถภาพของ "ผู้หญิง" ซึ่งอาการวัยทองเป็นปัญหาทางสุขภาพที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงวัยกลางคน ส่งผลให้เกิดอาการหลายอย่าง เช่น ช่องคลอดแห้ง แสบร้อน หรือคันในช่องคลอด เจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ เป็นต้น

อาการดังกล่าวสามารถบรรเทาลงได้ด้วยการใช้สารหล่อลื่น แต่สารหล่อลื่นส่วนใหญ่จะออกฤทธิ์ได้เพียงชั่วคราว ต่อมามีการทดลองโดยให้ผู้หญิงใช้ครีมที่มีส่วนผสมของนมผึ้งทาบริเวณช่องคลอดทดแทนสารหล่อลื่น ปรากฏว่า ครีมที่มีส่วนผสมของ "นมผึ้ง" มีประสิทธิภาพในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้หญิงวัยทองได้มากกว่าอย่างมีนัยสำคัญ เนื่องจาก "นมผึ้ง" มีคุณสมบัติต้านจุลชีพ (Antimicrobial Activity) และมีคุณสมบัติคล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจน
ความคิดเห็นที่ 8
เคยทานแล้วเท่าที่สังเกตพบว่าผิวนุ่มลื่นขึ้นนิดหน่อย และตื่นมาตอนเช้าอาการเพลียลดลงนิดหน่อยค่ะ รอท่านอื่นๆ มาเสริมนะคะ
ความคิดเห็นที่ 9
ดีค่ะ เราลองกินมาปีกว่า ช่วยเรื่องผิวแล้วก็สุขภาพด้านอื่นๆ ด้วย แต่ที่เห็นผลชัดๆก็คือเรื่องนอนหลับ ตื่นมาไม่เพลียนี่แหละค่ะ
แต่ก่อนเรากินวิตามินหลายตัว ทั้งวิตามินบี ทั้งคอลลาเจน สลับกับกินวิตามินรวมๆ เสียเดือนนึงหลายพัน
แล้วก็มาเปลี่ยนกินนมผึ้ง สรรพคุณมันก็คล้ายๆ กับที่กินอยู่ทุกวันนี้ ก็เลยเปลี่ยนถาวร
แนะนำว่า จะกินทั้งที ให้เลือกกินแบบพรีเมียมนะคะ เรากินของ Healthway Royal Jelly ตัวนี้ไม่มีน้ำมันนะคะ ไม่ทำให้อ้วนค่ะ
ความคิดเห็นที่ 10
กำลังทานอยู่ ทานครบ1เดือนพอดีวันนี้ รู้สึกหลับลึกขึ้น เรื่องอ่อนเพลียก้อดีขึ้นนิดหน่อยเอง แต้รู้ว่าก่อนหน้านี้หน้งพัง แพ้เครื่องสำอาง หน้าแห้งมากๆๆๆๆๆ ทานตัวนี้3วัน อ้าววหาย ผิวอิ่มๆ นุ่มขึ้น ส่วนเรื่องอื่นๆยังไม่เห็นนะ
ความคิดเห็นที่ 11
นมผึ้งถ้าเลือกเกรดดีก็ทานแล้วผลได้ดีค่ะไม่ต้องลองผิดลองถูก เพราะในท้องตลาดมีหลายแบร็นมากแต่เราเลือกทานแบร็นHealthwayค่ะ เป็นเกรดพรีเมี่ยม ก่อนทานก็ศึกษาหาข้อมูลของแต่ละแบร็นมาเปรียบเทียบเรื่องคุณภาพและมาตรฐานก่อน จึงซื้อมาทานผลลัทธ์ที่ได้ นอนหลับสนิทตื่นมาไม่เพลีย แม้นอนดึกมากแค่ใหน ผิวเนียนลื่น ละเอียดขึ้น ขอบมากค่ะ ทานกันทั้งครอบครัวเลย ตอนนี้ก็ทานมาโดยตลอดมาเป็น3ปีแล้ว
ความคิดเห็นที่ 12
เราทานของมินนี่บีอยู่ตอนนี้นะคะ จะบอกว่าผลมันดีเยี่ยมมาก ตอนแรกไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ว่ามันดียังไง อาจจะยังเพราะเด็กด้วย ตอนนั้นอายุ 20ปลายๆค่ะที่ทาน ทานแล้วไม่รู้สึกอะไรก็เลยเลิกทานค่ะ
เพิ่งมาเริ่มทานจริงจังได้ไม่กี่ปี ทานทุกวันมาเรื่อย ช่วงเดือนแรกสังเกตได้ว่า ผิวมันลื่นขึ้น แต่งหน้าติดดี
ต่อมาเป็นเรื่องของประจำเดือนที่ปกติจะปวดท้องน้อย ปวดเตือนบ้าง ปวดระหว่างเป็นบ้าง พอทานนมผึ้งแล้วคือไม่ปวดอีกเลยค่ะ ไม่ปวดแม้กระทั่งปวดเตือน บางทีประจำเดือนมาไม่รู้เลยค่ะ เราว่าที่เรากินมันเข้มข้นสูง เป็นของไทยนะคะ กินเม็ดเดียวพอจบเลยค่ะก่อนนอน ตื่นเช้ามาคือไม่ขี้เกียจตื่นเลย มันดีจริงอยากให้ลอง เจ้านี้ราคาถูกสุดละค่ะ สกัดเข้มข้น กว่าจะหาเจอที่ดีจริงถูกใจก็ลองมาหลายยี่ห้ออยู่ค่ะ ลองค้นกูเกิ้ลดูก็เจอค่ะ มินนี่บีรอยัลเจลลี่ (Minniebee Royaljelly)
ความคิดเห็นที่ 13
ผมกินครับ เพราะแฟนผม ขายอยู่

ก่อนกิน กับหลังกินมา ปีนึงแล้ว

ไม่เห็นความแตกต่างอะไรเลย

หรือว่า หนังหน้าผมด้านเกินไปที่จะเยียวยาแล้ว
ความคิดเห็นที่ 14
ทานยี่ห้อ รอยัลบี มา3เดือน แล้วค่ะ รู้สึกว่าอาการภมิแพ้ที่เป็นเริ่มหาย อาการที่นอนไม่หลับ ทำให้หลับลึกขึ้น ไม่ว่าจะทำงานหนักแค่ไหน ตื่นเช้าขึ้นมาก็สดชื่น จากที่เคยมีอาหารปวดหัวบ่อยๆ ตอนนี้ก็ไม่ค่อยปวด
ความคิดเห็นที่ 15
จริง ๆ แล้วนมผึ้งนั้นตอนนี้มีอยู่หลายแบรนด์ในท้องตลาด บางคนก็ว่าดีสุขภาพดีขึ้น แต่บางคนก็ทานไม่ได้เลยเพราะรู้สึกแพ้ (โดยเฉพาะผู้ที่แพ้ผึ้ง ห้ามทานเด็ดขาด) ก็แนะนำให้ทดลองทานเองก่อนดีกว่า ส่วนวิธีการเลือกให้ได้ผมผึ้งเกรดดี ๆ แนะนำให้ดูจากความเข็มข้นของนมผึ้งเทียบตารางดู ว่าแบรนด์ไหนมีความเข็มข้นสูงสุดก็เลือกซื้อจากแบรนด์นั้น  แต่ท้ายที่สุดอาหารเสริมและวิตามินก็จะเป็นตัวช่วยเสริมเท่านั้น สิ่งสำคัญ คือ การเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์และพักผ่อนอย่างเพียงพอ
ความคิดเห็นที่ 16
เราทานยี้ห้อ auswelllife ทานแล้วดีนะคะ รู้สึกผิวชุ่มชื่นกว่าเดิม สิวไม่ค่อยขึ้น ฝ้ากระดูจางลง

อาการไมเกรน ภูมิแพ้ ปวดท้องประจำเดือน ค่อยๆดีขึ้นคะ แต่ที่เห็นได้ชัดผิวดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก ทานมาหลายเดือนและคะ

เวลาเช้าๆ ตื่นมารู้สึกสดชื่นขึ้นคะ
ความคิดเห็นที่ 17
ของเราที่บ้านกินหลายคน ยี่ห้อ Curliv แพงหน่อย แต่รู้สึกว่าเห็นผลชัดเจนดี
เราเป็นภูมิแพ้ แม่เป็นไมเกรน ช่วยได้ดีมากกก แม่แทบจะหายไปเลยไมเกรน
ส่วนภูมิแพ้ เรายังมีอยู่บ้าง เรื่องผิวไม่ค่อยสังเกต
ความคิดเห็นที่ 18
ต้องกินสดๆนะเท่าที่รู้เพราะว่าโปรตีนและสารอาหารจากนมผึ้งถ้าใช้เวลานานหรือว่าถ้าไม่เก็บไว้ในตู้เย็นคุณค่าทางอาหารก็จะเสียไปและ ถ้าใครแพ้นมผึ้งกินเข้าไปล่ะทีนี้เป็นเรื่อง
ความคิดเห็นที่ 19
เคยกินของฟาร์มผึ้งลุงสอาดที่ลพบุรีรสชาติเผ็ดร้อนกินเข้าไปรู้สึกร้อนช่วยให้หลับดีแล้วก็ไอ้ฤทธิ์ร้อนๆนี่แหละมันทำให้เลือดไหลเวียนดีใครที่สมรรถภาพทางเพศน้อยกินเข้าไปรู้เรื่องเลย
ความคิดเห็นที่ 20
นมผึ้งทั่วไปหรือนมผึ้งออสเตเรียส่วนใหญ่จะเป็นแบบซอฟเจลค่ะ (ซอฟเจลทำจากเจลาตินสัตว์ส่วนใหญ่มีน้ำมันผสมอยู่) ถ้าอยากได้คุณค่าเต็ม100% แนะนำนมผึ้งสกัดเย็น ของไทยส่งออกนอกค่ะ คนไตหวันเกาหลีนิยมรับประทานของไทยเพราะมีคุณค่ามากกว่า ส่วนใหญ่คนไทยไม่รู้เพราะพอเห็นว่าเป็นของไทยก็พากันหนี จริงๆคุณค่าเต็มร้อยมากกว่าเยอะค่ะ แนะนำของMinniebeeRoyaljelly ค่ะ เป็นแคปซูล ไม่ผสมแป้ง ไม่ผสมน้ำมัน กล้าหยดไอโอดีนพิสูจน์เลยค่ะ มีฟาร์มเลี้ยงเอง มีโรงงานผลิตเอง มั่นใจได้ค่ะ
ความคิดเห็นที่ 21
มาคอนเฟิร์มของมินนี่บีอีกเสียงค่ะ ของคนไทย
Minniebee Royaljelly เข้มข้นสูงสุดเท่าที่ค้นข้อมูลมานะคะ คือของเราจะมีปัญหาเรื่องปวดประจำเดือนค่ะ ทานแล้วไม่ปวดอีกเลย เตือนก็ไม่เตือนว่าจะมา คือไม่ปวดจนเลอะเทอะกางเกง ชอบมันตรงนี้ ของเค้าดีจริงค่ะ ราคายี่ห้อนี้ไม่แพงนะคะ เราลองเปรียบเทียบคุณค่าดูกับจำนวนเม็ดเราก็คุ้มกว่าของออสเตรเลียเยอะค่ะ อันนั้นเราไม่อยากกินเพราะไหนจะผสมน้ำมันหรือสารกันบูด กว่าจะส่งมาเมืองไทย คงค้างไว้หลายเดือนแน่ เราว่าของไทยนี่แหละค่ะ สดจริง ดีจริง
Comment:
CONFIRM CODE :
Comment Name :
#natures king royal jelly ดีไหม pantip    #Vitatree Royal Jelly รีวิว    #costar royal jelly ดีไหม    #Nubolic Royal Jelly รีวิว    #nature king royal jelly พันทิป    #royal jelly ของปลอมดูยังไง    #royal jelly ยี่ห้อไหนดี pantip    #royal jelly กินตอนไหนดีที่สุด pantip    #Nature King Royal Jelly 120 เม็ด ราคา    #Natures King Royal Jelly    #Royal Jelly 1000 mg ราคา    #Nature King Royal Jelly แท้    #natures king royal jelly ตัวแทนจําหน่าย    #royal jelly natures king ของแท้ดูยังไง    #Royal Jelly 1000 mg สรรพคุณ    #Royal jelly สรรพคุณ    #nature king royal jelly วิธีกิน    #Royal Jelly 120 Capsules ราคา    #royal jelly natures king ของแท้    #Natures King Royal Jelly รีวิว    #royal jelly natures king ซื้อที่ไหน    #Vitatree Royal Jelly สรรพคุณ    #Royal Jelly รีวิว Pantip    #Nubolic Royal Jelly ดีไหม    #healthway royal jelly ของแท้ดูยังไง    #natures king royal jelly ดีไหม    #Costar Royal Jelly สรรพคุณ    #Costar Royal Jelly ส่วนผสม    #Royal Jelly 1610mg    #Royal Jelly ไม่มี น้ำมัน    #Costar Royal Jelly ราคา    #Royal Jelly 1000 mg ของแท้    #รีวิว Royal Jelly    #royal jelly กินตอนไหนดีที่สุด    #royal jelly ของแท้    #nature king royal jelly อ้วนไหม    #Natures King Royal Jelly ซื้อ ที่ไหน   


สมัครแทงหวย กดตรงนี้
3 ตัว 900 / 2 ตัว 90