���������������.4 ������������������������ 2022

by WheelSharee Posted on 2021-03-04


ความคิดเห็นที่ 1
สาธิต ม.เกษตร , สารวิทยา เดี๋ยวนี้เด็กเก่งๆ 

กระจายไปตามโรงเรียนต่างๆเยอะแยะแล้วครับ
ความคิดเห็นที่ 2
หอวัง  แต่ม.4จะรับน้อย 

หรือไม่รับเลยถ้าไม่มีที่ว่าง
ความคิดเห็นที่ 3
บด.1
หอวัง
เตรียมพัฒน์
ความคิดเห็นที่ 4
ทุกโรงเรียนที่มีชื่อเสียงว่าเด็กเก่ง  เรียนดี

ก็มักจะมีห้องที่เรียนไม่เก่งรวมอยู่ด้วย
ถ้าต้องไปอยู่ห้องท้ายๆ รวมกับเด็กพวกนี้ ก็เสร็จ
ความคิดเห็นที่ 5
ถ้าเป็นที่หอวังก็จะมีสอบห้องเรียนพิเศษวิทย์ - คณิต จะเปิดสอบก่อนสอบแบบปกติ จะลองมาสอบดูก็ได้ครับ รับก็หลายคนครับ ( น่าจะประมาณ ๗๐ คน ห้องละ ๓๕ ครับ ) รายละเอียดก็จะประกาศประมาณเดือนมกราคมครับ
ความคิดเห็นที่ 6
ถ้าเข้าโรงเรียนรัฐบาลที่อยู่ใกล้บ้านไม่ได้ ก็ยังมีโรงเรียนเอกชนให้เรียน ซึ่งบางโรงเรียนก็มีมาตรฐานสูง เช่น เซ็นต์คาเบรียล อัสสัมชัญ กรุงเทพคริสเตียน เขมะสิริอนุสสรณ์ (เขมะฯมีแผนกนักเรียนประจำด้วย) ซึ่งล้วนแต่รับเด็กใหม่เข้าเรียน ม.4

ใกล้ที่ไหนก็ไปเรียนที่นั่น
ความคิดเห็นที่ 7
ฐานะพอส่งเอกชนไหวก็ส่ง

มีเส้นสายที่รู้จัก รร.รัฐ ก็ฝากครับ
ความคิดเห็นที่ 8
สำหรับเราการจัดอันดับมันไม่ค่อยมีผลอะไรนะคะ จากประสบการต์ตรง คือเรียนที่ไหนมันไม่เหมือนกันหรอก แต่สังคมมันก็มีให้เลือกหลายแบบในโรงเรียนนะคะ เรื่องการเรียนการสอนก็เหมือนกัน แค่อยากเตือนว่าการจัดอันดับมันก็ไม่มีผลอะไรมากหรอกค่ะ แล้วก็อย่าไปเครียดมากนะคะ คือพวกโรงเรียนส่วนใหญ่เราว่ายังไงมันก็ฝมีโอกาศฝากได้อ่ะค่ะ  เราไม่รู้ว่าลูกเจ้าของกระทู้เพศอะไรอาจจะพอแนะนำตัดตัวเลือกได้บ้าง  หรือถ้าอยากกลับโรงเรียนเดิมถ้าคุยกับผอ.ดีๆมีการจ่ายเงินก็มีโอกาสค่ะ สู้ๆนะคะ
ความคิดเห็นที่ 9
ถ้าผู้ชาย  ไปเรียนวัดมกุฏกษัตรย์ก็ได้    ผมก็เคยมีประสบการณ์นี้  สอบได้ คริสเตียนกับอัสสัมฯบางรัก ไม่เอา สละสิทธิ์ไปสอบเตรียมฯ แต่ไม่ติด สุดท้ายก็ไปเรียนที่โรงเรียนวัดมกุฏกษัตรย์     ตอนไปเรียนก็เจอกลุ่มเพื่อนที่เจอสถานการณ์เดียวกัน 4 คน   สุดท้ายก็ ent  ได้ ธรรมศาสตร์ กับลาดกระบังกันหมดยกกลุ่ม    

    รุ่นผมครูสอนเคมีผู้หญิง เก่งมากครับ  ...   นอกนั้นก็เฉย ๆ อาศัยเรียนพิเศษ กับติวกันเอง  เวลาไปเรียนก็เหมือนไปสังสรรค์ ^^   เพื่อนผมบางคนก็กลับไปสอบเตรียมฯ อีกรอบก็มี


     ข้อดีของโรงเรียนนี้คือชัยภูมิดี  ใกล้ที่เรียนพิเศษ   การเดินทางสะดวก    โดดเรียนง่าย (อุ๊บบ )   ค่าเทิอมถูก (สมัยรุ่นผมแค่ 650 บาท)   สอบเข้าก็ไม่ยาก    ร้านอาหารอร่อย   เป็นโรงเรียนที่สอนให้รู้จักช่วยเหลือตัวเอง
ความคิดเห็นที่ 10
ผมคนนึงที่มีลูกเรียนอ่อนมากๆ  อยากให้เขาเรียนเก่งๆ พอดีเขาจะเข้า ม.4แล้วครับ มีคนแนะนำให้ลูกผมไปลงเรียนคร์อสสามัญ ผมว่าโอเคน่ะครับ ก็เลยพาลูกไป ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าลูกชายผมจะอ่อนเรื่องคณิต-วิทย์ เลยไปลงคร์อสที่ สถาบันเพาเวอร์คิดส์ อยู่จ.นนทบุรีครับ สอนดีน่ะครับ ลูกผมโอเคขึ้นมาก ตอนนี้ก็พอได้ในหลายๆอย่าง ถ้าลูกคุณมีปัญหาเรื่องเรียนอ่อน ลองไปสอบถามดูได้น่ะครับ ที่นั่นผมว่าโอเคมากครับ ปลื้มมาก
**ย้ำอีกที่น่ะครับ สถาบันเพาเวอร์คิดส์ จ.นนทบุรี**
ลองไปดูล่ะกันน่ะครับ  097-250-4558
Comment:
CONFIRM CODE :
Comment Name :
หัวข้ออื่น ( ดูทั้งหมด )


สมัครแทงหวย กดตรงนี้
3 ตัว 900 / 2 ตัว 90