��������������������������� ������������������������������ 2023

by WheelSharee Posted on 2021-03-05ความคิดเห็นที่ 1
ตอนเรา ม.1- ม.3 สิวเห่อหนักมากกก เพราะฮอร์โมนค่ะ555 เป็นช่วงเข้าสู่วัยรุ่นฮอร์โมนเปลี่ยนเลยสิวบุกสุดๆ เราใช้น้ำเกลือเช็ดหน้า ยาแต้มสิว clinda m กับ เบนแซค2.5 ทาก่อนล้างหน้า15นาที(แต่เบนแซคมันขับสิวออกจะเห่อๆหน่อย หายนะต้องอดทนมากๆ) หรืออีกทางเลือก หาหมอค่ะ
ความคิดเห็นที่ 2
ผมก็เคยเป็นช่วงวัยรุ่น เป็นเยอะด้วย  ก็ซื้อนั่นซื้อนี่ตามเค้าบอกกันว่าดีมาใช้  สุดท้ายก็ไม่หายสักที  เป็นๆหายๆอยู่ร่วม 10 ปี มีรอยสิวเพิ่มขึ้นตามกาลเวลาเพราะปล่อยไว้นาน สุดท้ายไม่ไหวต้องไปหาหมอ แรกๆต้องทั้งกินยา ทายา ฉีดยา และมีสเตียรอยด์บางครั้งเพราะอักเสบมาก  รักษาอยู่สักครึ่งปีก็หายดีเกือบหมด ที่เหลือคือพยายามดูแลหน้าไม่ให้เกิดขึ้นอีกกับรักษาพวกรอยแผลเป็น(ผมใช้ smooth e กับ น้ำตบ biotherm แล้วค่อนข้างหายดีขึ้นมาก)  

สุดท้ายแล้วผมว่าทางที่ดีคือไปปรึกษาแพทย์ครับ  อย่าซื้อยามากินหรือรักษาเอง มีความเสี่ยงแถมอาจไม่ถูกจุดด้วย เสียเวลาเสียเงินเปล่า แล้วยิ่งพวกครีมเถื่อนตามที่พวกเนตไอดอลปลอมๆขายนี่เลี่ยงเลย  ค่อยๆรักษาอาจใช้เวลาแต่ปลอดภัยดีกว่าครับ
ความคิดเห็นที่ 3
เราใช้สกินเเคร์ที่เป็นสารสกัดธรรมชาติจ้า เน้นไปที่ว่านหางจระเข้ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์
เราใช้ของ Plato (เพลโต้) พอดีลองเสี่ยงใช้ดู สิวลดลง ตอนนี้หายเเล้ว อดทน ใช้ต่อเนื่องๆเรื่อย ๆ
ลองเข้าไปสอบถามใน Page : Plato&Lingto ดูนะ
ความคิดเห็นที่ 4
สิวฮอโมน พยามขับมันออกมาด้วยการออกกำลังกายดูสิ ทำให้สมองรีแลค ฮอโมนไม่พรุ่งพราด ลองดูค่ะ กับทานไบโอซิงค์ของแบลคมอร์สคู่กันด้วย เรากินช่วงที่สิวเห่อแล้วมันดีขึ้น สิวค่อยๆยุบ (เราทาน1เดือนเว้นเดือน)
ความคิดเห็นที่ 5
สิวมากจากหลายสาเหตุ นอกจากโฮโมนแล้ว ยังมาจากการขาดความสมดุลของน้ำและน้ำมันการผลัดเซลส์ก็เป็นองค์ประกอบหนึ่งที่ทำให้มีสิว ถ้าช้าก็จะอุดตันการผลักเซลส์เก่าหลุดออกช้าจะหมักหมม มีแบคทีเลียมากก็ให้เป็นสิว ลองใช้ UQINU Homme รุ่น Acne Cleanser มาจากเกาหลี ดูครับ เห็นเขาบอกว่าดี และทานไบโอซิงค์ของแบลคมอร์ส เพื่อลดการอักเสบและการอุดตันให้น้อยลง เขาว่าการทานซิงค์ช่วยให้การถ่ายเทของรูขุมขนดีขึ้น ทานไบโอซิงค์ ยังดีต่อต่อมลูกหมากท่านชายอีกด้วย ได้หลายประโยชน์เลย ขอให้หายเร็ววันนะครับ เอาใจช่วย
ความคิดเห็นที่ 6
เราเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวแล้วเราใช้ แป้งมาส์กของไบโอ นาตูแรล ขวดสีเขียวค่ะ เป็นตัวมาส์กที่มีลักษณะเป็นแป้งผสมน้ำนิดหน่อย เราใช้แต้มก่อนนอน เช้ามาสิวแห้งและยุบขึ้นค่ะ ใช้ต่อเนื่องซักสองสามวันสิวหายเกลี้ยงเลยค่ะ ที่สำคัญคือทิ้งรอยดำไว้น้อยมากปลื้มมากๆเลยค่ะตัวนี้
บางครั้งก็ใช้มาส์กทั้งหน้าประมาณ 20 นาที อาทิตย์ละ 2 ครั้งจากสิวที่ขึ้นบ่อยๆ ก็ไม่ค่อยขึ้นแล้วค่ะ หน้าสว่างดูผ่องใสขึ้นด้วย ลองดูนะคะ
ความคิดเห็นที่ 7
เจล SmoothE มันมีสองแบบนะคะ ระวังใช้ผิดแล้วสิวไม่หาย (เคยใช้ผิดเหมือนกัน) ถ้าสิวอักเสบต้องใช้หลอดที่เขียนว่า Acne Hydrogel ไม่มีคำว่า Plus ค่ะ เราถามขากร้านขายยามา
ความคิดเห็นที่ 8
สำหรับเรา เคยใช้ Smooth E Acne Hydrogel  เป็นหลอดเรียวขาวๆค่ะ แต้มๆก่อนนอน สักสองวันยุบ หายเกลี้ยงเลยค่ะ
ลองดูๆนะ
อ๋อ เราก็เป็นคนผิวแพ้ง่ายมากกกกกกกกกก  เจอตัวนี้ไปปลื้มมากๆ แล้วถ้าสิวยุบแล้วนะ ก็ใช้ สมูทอีครีม เป็นครีมไว้ลดจุดด่างดำ และรอยสิวที่จะตกสะเก็ดอ่ะคะ รับรองเนียนๆๆ มีหลอดเล็กทั้งสองแบบเลยนะ ราคาก็ประมาน 100นิดๆ
ความคิดเห็นที่ 9
clinda gel หลอดสีแดงค่ะ 

ใช้มาหลายปีต้องมีติดบ้านไว้
ความคิดเห็นที่ 10
เราเคยลองมาหลายตัวแล้ว มันไม่เห็นผลทันใจแบบตัวนี้อ่ะ หรือบางตัวก็ไม่เห็นผลอะไรเลย 
ตอนนี้เราใช้ help me retinol treatment ของ philosophy ค่ะ แต้มตอนกลางคืน เช้ามาแห้งเลย แต่ตัวนี้จะราคาสูงอยู่พอควรอ่ะค่ะ
จริงๆ คือเค้าใช้ทาหน้า เพื่อให้รอยสิว รอยด่างดำจางลง แต่เราลองเอามาแต้มสิวแล้วมันแห้งไวดี เลยใช้แบบนี้มาเรื่อยๆ อ่ะค่ะ แต่อย่าแต้มเยอะนะคะ แค่บางๆ พอ ไม่งั้นเปลืองจ้า
ความคิดเห็นที่ 11
แผ่นแปะสิว nexcare หรือ 3m ค่ะ ถ้าเป็นสิวหนอง 

มันจะดูดซับของเหลวออกมา 

คืนเดียวแห้งเลยค่ะ
ความคิดเห็นที่ 12
เราจะบีบสิวแล้วทาเรตินเอบางๆ ติดสติ๊กเกอร์ สามเอ็ม เข้านอน 

พอเช้ามามันก็จะยุบ ถ้าสิวมันแห้งมากเราก็จะไม่ทาเรตินเออีกในคืนถัดไป 

ประมาณสามสี่วันรอยสิวเราก็ลอกหายไปเลยค่ะ
ความคิดเห็นที่ 13
Dalacin T เป็นยี่ห้อ Original ของ Clinda M

เราใช้ Clinda M แล้วเฉยๆไม่ยุบ แต่พอหมอสิวบอกให้ไปหาซื้อ Dalacin T ปลื้มมมากกกก
ความคิดเห็นที่ 14
ใช้มาหลายอย่างแล้ว สู้ของไทย ราคาถูกไม่ได้เลย 

ผงพิศษตราร่มชูชีพ  ถูกและดี คอนเฟริม
ความคิดเห็นที่ 15
เราใช้ benzac จ้า หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป
ราคาไม่แพงจ้า มีความแรงให้เลือกหลายระดับ ฮ่าๆๆ
แต้มไว้ก่อนล้างหน้า
สิวยุบเร็วดีนะคะ ^^
ความคิดเห็นที่ 16
oxycure เลยค่ะ ใช้มาทุกอย่างตั้งแต่คลินดา สมูทอีโปะแปะหลายอาทิตย์ยังไงก้ไม่ยุบ พอเจอออกซีเคียวแล้่วมันหายอ่ะ พอดีพี่เป็นดีเทลขายยาด้วย เลยได้มาลองใช้ฟรี พอใช้แล้วมันใช่มากกก แนะนำค่ะๆ ล้านเต็มสิบเลยยย
ความคิดเห็นที่ 17
เราใช้ เรตินเอ ค่ะ  ถ้าสิวมีหัวก็จะพยายามบีบออกให้หมด  แล้วเอาแต้มไว้เลยค่ะ  ประมาณสองสามวันก็ยุบค่ะ  

แต่ถ้าบีบหัวออกมาหมด  ตื่นเช้ามาก็ยุบละค่ะ ^^
ความคิดเห็นที่ 18
N Tonic Cream บำรุงผิวที่ชำรุด เสื่อมโทรม ผิวเป็นตุ่มสิว สิวอักเสบ
ครีมสำหรับบำรุงผิวจากปัญหาความชำรุด เสื่อมโทรมจากแผลสด และแผลอักเสบติดเชื้อต่างๆ
และทาบำรุงผิวชำรุดเสียหายจากโรคผิวหนังที่ใช้ดี เช่น สะเก็ดเงิน เริม งูสวัด เริม ตุ่มผื่นอาการแพ้จากเชื้อรา หรือสารเคมี
โรคแผลที่อวัยวะเพศ เช่น แผลริมอ่อน แผลแตก แผลเปื่อย แผลมีหนอง แผลตุ่มคัน และแผลจากการฉีกขาดจากการมีเพศสัมพันธ์
เนื้อครีมเย็น สารแทนนิน และสารต้านเชื้อต่างๆจากสมุนไพร จะช่วยลดอาการแสบ และอาการเจ็บปวดที่บริเวณบาดแผล การทาครีมนี้จะทำให้ บาดแผลหายเร็ว และบำบัดอาการโรคผิวหนังให้เห็นผลดีชัดเจน
หรือค้นหาคำว่า "หมอเพื่อคุณ"  เพราะเราก็เคย สั่งยาที่นั้นใช้แล้ว หน้าก็ดีขึ้นนะ ลองดู
ความคิดเห็นที่ 19
ใช้เป็นยาแต้มสิวคลินด้าเอ็มดีกว่าค่ะ 

ลดการอักเสบของสิว และก็ทำให้สิวยุบเร็ว 

ซื้อที่ร้านขายยามีขายค่ะ
ความคิดเห็นที่ 20
เพื่อนเราใช้  JYUNKA ตัว Purify Mask แต้มสิวเห็นบอกว่าดี เราเลยขอแบ่งมาทดลองใช้ดู ตอนแรกก็ไม่เชื่อเพราะเราเป็นคนที่ผดผื่นขึ้นหาตัวไหนมาใช้ก็ไม่ค่อยช่วย ยิ่งพอประจำเดือนจะมามันจะรู้สึกเจ็บแบบตุ่ยๆเหมือนสิวจะขึ้น เราก็รีบโปะทิ้งไว้ ตื่นมายุบเลยจ้าาาา หลังจากนั้นเราเลยต้องตามหาซื้อมาใช้เอง เป็นของดีอยากบอกต่อค่าาาาา
ความคิดเห็นที่ 21
เราใช้ตัวนี้ค่ะ Clindamycin 1% Solution ชื่อยาว ก่อนจะรีวิวเราขอบอกว่ายาตัวนี้ไม่สามารถซื้อจากร้านค้าทั่วไปเนื่องจากเป็นยาของทางโรงพยาบาล ดังนั้นถ้าต้องการยาตัวนี้ต้องไปหาหมอผิวหนังและขอยาตัวนี้ โรงบาลรามา รอหมอประมาณครึ่งวันแต่ขอบอกว่าดีมากกกกกกกกกกกก
เราใช้ยาโทโมอิ มันก็ดีแต่พอวันนึงมันดื้อยาใช้แล้วไม่หาย ใช้ยาตัวไหนก็ไม่ดี สิวที่เราเป็นอยู่กับเรามาเกือบปีค่ะ(อุ๊ฟ) นานมากกกกกก ไม่คิดว่าจะหายอ่ะ ทีนี้สิวเยอะเลยไปหาหมอ หมอให้ตัวนี้มา ทาแล้วหายภายในเกือบอาทิตย์ไม่แน่ใจกี่วันอ่ะแต่ไม่นานมาก หรืออาจจะอาทิตย์กว่าสำหรับสิวเม็ดอื่นๆ แต่ทุกครั้งที่ทามีความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นทุกเม็ด เรื่องการทิ้งรอย ไม่ทิ้งเลยค่ะ สำหรับสิวที่ไม่เม็ดแดงนะ แต่สำหรับสิวเม็ดแดงมีรอยค่ะ เพราะตอนมันขึ้นมันก็มีรอยอยู่แล้วอ่ะ พอหายรอยก็ไม่หายตามงี้ไง ทาเช้า-ก่อนนอน ทาระหว่างวันก็ไม่น่ามีปัญหาแต่เขาบอกเช้า-ก่อนนอนไง แต่บางทีสิวเยอะๆเราก็ทากลางวันด้วย ขี้เกียจทาก็ไม่ทา(สำหรับตอนกลางวันนะ) ไม่ว่าเม็ดไหนก็หาย ยาเป็นลักษณะน้ำแห้งเร็วกลิ่นเหมือนแอลกอฮอร์ เราว่ามันต้องไปฆ่าเชื้อโรคอ่ะ ทาบางเม็ดก็แสบเราว่าดี คือมันฆ่าเชื้ออ่ะ ไม่ได้เลี้ยงสิวไง ดีมาก ชอบ ยาหมดเราลงทุนไปหาหมอรอครึ่งวันอีกครั้งเพื่อไปหาหมอ ความจริงไม่ต้องรอครึ่งวันก็ได้นะแต่เราไม่ได้ไปตามนัดไง แต่แม้ยังไงไปครั้งแรกต้องไปครึ่งวันเพื่อรอหมอยู่แล้วนะ
ความคิดเห็นที่ 22
1.clindamycin เช่น clindaM
2.Retin a เช่น retin a
3.benzoic acid เช่น benzac
4.ถ้าสิวใหญ่ แดงมากอาจใช้ steroid ระยะสั้น1 week ได้เช่น t.a 0.025%
5.metronidazole cream จำยีห้อไม่ได้
6.ุถ้าเป็นหญิงและต้องการคุมกำเนิดอยู่ด้วยใช้ จัสติมาเพื่อหวังผลพลอยได้จากตัวยา drospirenone ที่มีฤทธิ์ลดความมันบนผิวหน้าคะ
ความคิดเห็นที่ 23
เราเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวแล้วเราใช้ แป้งมาส์กของไบโอ นาตูแรล ขวดสีเขียวค่ะ เป็นตัวมาส์กที่มีลักษณะเป็นแป้งผสมน้ำนิดหน่อย เราใช้แต้มก่อนนอน เช้ามาสิวแห้งและยุบขึ้นค่ะ ใช้ต่อเนื่องซักสองสามวันสิวหายเกลี้ยงเลยค่ะ ที่สำคัญคือทิ้งรอยดำไว้น้อยมากปลื้มมากๆเลยค่ะตัวนี้
บางครั้งก็ใช้มาส์กทั้งหน้าประมาณ 20 นาที อาทิตย์ละ 2 ครั้งจากสิวที่ขึ้นบ่อยๆ ก็ไม่ค่อยขึ้นแล้วค่ะ หน้าสว่างดูผ่องใสขึ้นด้วย ลองดูนะคะ
ความคิดเห็นที่ 24
เอาหายเร็วที่สุดต้องหลายวิธีรวมกัน ถ้าตามที่เราเคยรักษาตอนเป็นสิวอักเสบคือ ประคบน้ำแข็งก้อนๆก่อน แล้วทาเจลแต้มสิวอักเสบเป็นสมูทอีก็ได้ เห็นโฆษณาเรื่องความเร็วสุดๆ กลางวันเราจะเอาน้ำผึ้งแต้ม เพราะมีสารช่วยฆ่าแบคทีเรีย ถ้าที่บ้านปลูกว่านหางจระเข้ก็เอาวุ้นมาโปะไว้แป๊บนึง สูตรนี้ไม่เกิน 1-2 วัน สิวยุบทำบ่อยแล้ว เเถมไม่ทิ้งรอยด้วย
ความคิดเห็นที่ 25
ยาแต้มสิวแต่ก่อนมีขายน้อย เดี่ยวนี้มีเยอะ ที่มีมาตั้งนานแล้วขายดีก็สมูทอีแหละมั้ง ซื้อมาใช้เหมือนกัน ใช้ครั้งเเรกก็รู้สึกว่าสิวถึงกลับกลัว แปปๆหัวสิวก็หลุดออกมาเเล้ว เเนะนำๆสำหรับคนชอบความรวดเร็ว
Comment:
CONFIRM CODE :
Comment Name :
#สิวอักเสบไม่มีหัว    # สิวอักเสบ กด    # สิวอักเสบเกิดจากอะไร    # สิวอักเสบหัวหนอง    # สิวอักเสบไม่มีหัว บวมแดง    # สิวอักเสบที่แก้ม    # สิวอักเสบที่จมูก    # สิวอักเสบ รักษาเร่งด่วน    # สิวอักเสบ รักษา    # สิวอักเสบ ไม่มีหัว    # สิวอักเสบ รักษายังไง    # สิวอักเสบ จมูก    # สิวอักเสบ สิวอุดตัน    # สิวอักเสบ หัวหนอง    # สิวอักเสบ กดได้ไหม    # สิวอักเสบ กี่วันหาย    # สิวอักเสบ ก้อนลึก    # สิวอักเสบ กับสิวอุดตัน ต่างกันยังไง    # สิวอักเสบ กินยาแก้อักเสบ    # สิวอักเสบ กินยา    # สิวอักเสบ กรอบหน้า    # สิวอักเสบ ขึ้นไม่หยุด    # สิวอักเสบ ข้างจมูก    # สิวอักเสบ ขึ้นคาง    # สิวอักเสบ ขึ้นจมูก    # สิวอักเสบ ขึ้นแก้ม    # สิวอักเสบ ขึ้นหน้าผาก    # สิวอักเสบ ขาหนีบ    # สิวอักเสบ ขมับ    # สิวอักเสบบุก    # สิวอักเสบแตก    # สิวอักเสบ ควรกดไหม    # สิวอักเสบ ควรบีบไหม    # สิวอักเสบ ครีมเซเว่น    # สิวอักเสบ คัน    # สิวอักเสบ ครีม    # สิวอักเสบ คาง    # สิวอักเสบ คันๆ    # สิวอักเสบ คอ    # สิวอักเสบ ฉีด    # สิวอักเสบ ฉีดสิว    # สิวอักเสบ ช้ํา    # สิวอักเสบ ดูแลยังไง    # ลดสิวอักเสบ    # ลดการอักเสบของสิว    # ลดอาการสิวอักเสบ    # สิวอักเสบ ต่อมน้ําเหลือง    # สิวอักเสบ ต้องบีบไหม    # สิวอักเสบ ตรงจมูก    # สิวอักเสบ ต้องกดไหม    # สิวอักเสบ ตรงคาง    # สิวอักเสบ ตั้งครรภ์    # สิวอักเสบ ตามตัว    # สิวอักเสบ ตุ่มแดง    # สิวอักเสบ ถ้าไม่บีบ    # สิวอักเสบ ที่จมูก    # สิวอักเสบ ทําไงให้ยุบ    # สิวอักเสบ ทําไง    # สิวอักเสบ ที่คาง    # สิวอักเสบ ที่แก้ม    # สิวอักเสบ ทําไงหาย    # สิวอักเสบ ที่หน้าผาก    # สิวอักเสบ ที่หัว    # ทาสิวอักเสบ    # สิวอักเสบ รักษา ธรรมชาติ    # สิวอักเสบ นูนแดง    # สิวอักเสบ น้ําแข็ง    # สิวอักเสบ น้ําผึ้ง    # นุชา สิวอักเสบ    # สิวอักเสบ บวมแดง    # สิวอักเสบ บวม    # สิวอักเสบ บวม ไม่มีหัว    # สิวอักเสบ บีบได้ไหม    # สิวอักเสบ บีบ    # สิวอักเสบ บีบดีไหม    # สิวอักเสบ ปวดมาก    # สิวอักเสบ ปวด    # สิวอักเสบ ปลายจมูก    # สิวอักเสบ ปวดหัว    # สิวอักเสบ ปีกจมูก    # สิวอักเสบ ประคบร้อนหรือเย็น    # สิวอักเสบ ปล่อยให้หายเอง    # สิวอักเสบ ประจําเดือน    # รูปสิว    # สิวอักเสบ ผงวิเศษ    # สิวอักเสบ ผู้ชาย    # พี่กุ้งกดสิว สิวอักเสบ ผิวแดง    # สิวอักเสบ พุ่ง    # สิวอักเสบ มีหนอง    # สิวอักเสบ มีหัว    # สิวอักเสบ มะนาว    # สิวอักเสบ มาร์คหน้าได้มั้ย    # สิวอักเสบ มาดามเกรียน    # สิวอักเสบ มีหนอง รักษา    # สิวอักเสบ ยา    # สิวอักเสบ ยุบ    # สิวอักเสบ ยาแต้ม    # สิวอักเสบ ยาทา    # สิวอักเสบ ยุบ 1 วัน    # สิวอักเสบ ยาแก้อักเสบ    # สิวอักเสบ ยากิน    # สิวอักเสบ ยุบเร็ว    # ยาสิวอักเสบ    # สิวอักเสบ รอยแดง    # สิวอักเสบ รอยดํา    # สิวอักเสบ รักแร้    # สิวอักเสบ ริมฝีปาก    # สิวอักเสบ วิธีรักษา    # สิวอักเสบ สกินแคร์    # สิวอักเสบ สิวหนอง    # สิวอักเสบ สิวผด    # สิวอักเสบ สิวฮอร์โมน    # สิวอักเสบ สาเหตุ    # สิวอักเสบ สมุนไพร    # สิวอักเสบ สิวหัวช้าง    # สิวอักเสบ หนอง    # สิวอักเสบ หน้าผาก    # สิวอักเสบ หัวช้าง    # สิวอักเสบ หู    # สิวอักเสบ หลัง    # สิวอักเสบ หัวหนอง รักษา    # สิวอักเสบ หัวแข็ง    # หน้าสิวอักเสบ    # สิ้วอักเสบ    # สิวอักเสบ อุดตัน    # สิวอักเสบ อาหาร    # สิวอักเสบ อุดตัน รักษา    # สิวอักเสบ ฮอร์โมน    # สิวอักเสบหายใน 1 วัน    # สิวอักเสบ 7-11    # ยารักษาสิวอักเสบ pantip    # สิวอักเสบ ใช้อะไรดี    # ยาแต้มสิวอักเสบ pantip    # รักษาสิวด้วยตนเอง Pantip    # ครีมรักษาสิวเร่งด่วน    # วิธีรักษาสิว อย่าง เร่ง ด่วน pantip    # ครีมรักษาสิว pantip    # รีวิวรักษาสิว pantip   


สมัครแทงหวย กดตรงนี้
3 ตัว 900 / 2 ตัว 90