������������������������������ ������������������������ 2022

by WheelSharee Posted on 2021-03-04


ความคิดเห็นที่ 1
ต้องหาคลินิกเก่งๆ ค่ะ ขึ้นกับฝีมือหมอกับเครื่องเลเซอร์ แต่แนะนำนะคะ เพราะกระ ทำละเด้งหายเลย แตกต่างมากๆ คุ้มมากๆ ถ้าให้แนะนำ อยู่ กทม ลองไป คลินิกหมอพงศ์ laser center
ตรง ถนนจันทน์ดูค่ะ เคยไปยิงกระแดดทิ้ง โอเคเลย หายหมดเกลี้ยง ไม่ดำขึ้น แนะนำค่ะ
ความคิดเห็นที่ 2
https://pantip.com/topic/37706020 อันนี้เราไปทำที่ศิริราชค่ะ ทำไปทั้งหมด 2 ครั้ง ดีขึ้นกว่าเดิมเยอะค่ะ หน้าใสขึ้น ตอนมีรอยจางๆนิดหน่อย บางลงเยอะค่ะ. เรากะว่าอีก 3เดือนค่อยไปซ้ำอีกครั้งนึง ทำครั้งหลังๆราคายิ่งถูกลง ถ้าสนใจก็ลองติดต่อไปให้คุณหมอตรวจดูก่อนได้ค่ะ หมอใจดี อ ลีนาค่ะ คลินิคนอกเวลา รพ ศิริราช
ความคิดเห็นที่ 3
เลเซอร์ที่เราใช้รักษากระ จะเป็นเลเซอร์ที่ชื่อว่า KTP ครับ เป็นเลเซอร์ที่ค่อนข้างจะแรง

1. ถ้ายิงแบบรักษาจริงๆ ยิงแรง จะเกิดสะเก็ดและรอยดำหลังทำครับ  แต่จะหลุดออกไป พร้อมกับรอยที่ดีขึ้น (ไม่แน่ใจว่าคนไข้อาจจะคิดว่าไหม้รึเปล่า)  แต่ก็มีโอกาสจะเกิดรอยดำตามมาเพราะใช้พลังงานแรง  ด้วยพลังงานแบบเดียวกัน คนไข้คนหนึ่งอาจจะไม่เป็นไร แต่อีกคนอาจจะเกิดรอยดำได้  หมอจึงต้องชั่งใจ  เพราะทำแรงได้ผลดีคนไข้ก็ชอบ  แต่ถ้าทำแรงแล้วเกิดรอยดำตามมา คนไข้ก็ตำหนิ

2. ถ้าหมอเลือกจะเซฟ  ก็คือยิงพลังงานอ่อน  โอกาสเกิดรอยดำก็แทบจะไม่มี  แต่ผลลัพธ์ก็น้อยไปด้วย  ต้องทำหลายๆ ครั้งถึงจะเห็นผลชัดเจน คนไข้บางคนก็เข้าใจ แต่บางคนก็จะคิดว่าไม่ได้ผล

สรุปแล้ว  มันคือการบาลานซ์ ระหว่างผลลัพธ์ที่ดี  กับความเสี่ยงที่อาจจะเกิด หรืออาจจะไม่เกิด ครับ  แต่ส่วนตัวผมก็แนะนำให้ทำนะครับ  เพราะกระเป็นอาการที่รักษาให้หายได้ไม่ยาก  สามารถหายได้ด้วยเลเซอร์ไม่กี่ครั้ง
ความคิดเห็นที่ 4
ดูจากเม็ดสีบนใบหน้าของ จขกท แล้วอาจจะไม่จำเป็นต้องรักษาด้วยเลเซอร์ที่มีพลังงานสูงซึ่งมีผลข้างเคียงค่อนข้างเยอะ เพราะการยิงเลเซอร์พลังงานสูงเพื่อทำลายเม็ดสีเมลานินอย่างเดียวโดยไม่คำนึงถึงเส้นเลือดฝอยที่แตก ทำให้เส้นเลือดฝอยในชั้นหนังแท้ส่วนปลายแตกมากขึ้น จึงเกิดปัญหาหลังจากทำเลเซอร์แบบแรงๆนี้ สักระยะ หน้าดำกว่าเดิม หรือ มีด่างขาวตามมา  ผมจึงแนะนำใช้เลเซอร์ที่พลังงานต่ำและยิงได้ลึกมาช่วย

ซึ่งตอนนี้จะมีเครื่อง QuadStar ProYellow ที่เป็น Soft Laser ไม่ทำลายผิวหน้า แต่สามารถยิงได้ลึกไปยังจุดที่เป็นแหล่งกำเนิดของเม็ดสีเมลานิน ทำให้เม็ดสีเหล่านี้ซึมซับพลังงานได้ดีที่สุด เพื่อรักษา กระฝ้า โดยที่ไม่มีผลข้างเคียง คือ ดำ หรือ ด่างขาว แต่ได้ประสิทธิภาพไม่แพ้เครื่องเลเซอร์พลังงานสูง
ความคิดเห็นที่ 5
เราเป็น กระเหมือนกันค่ะ เป็นมาตั้งแต่เด็กแล้ว พอโตขึคค้นเรารู้สึกว่ามันชัดเเละเข้มขึ้นมากค่ะ เพื่อนบางคนบอก ดูน่ารักดี แต่ส่วนตัวเราไม่ชอบมันเลยค่ะ เราเลือกเลเซอร์ออกค่ะ จขกท . ทำที่ หมอมริญญา เซเว่นพลัสคลีนิคค่ะ  2 ปีได้แล้วค่ะ  ของเราทำแบบตกสะเก็ด 5-7 วันสะเก็ดหลุดออกก็ โอเคเลยค่ะ ตอนที่ทำหมอบอกเครื่อง เพนทาก๊อน ค่ะ  ส่วนตัวนะค่ะ เราว่าทำไปเหอะค่ะ เอาจริงก็พอรู้ว่าไม่ได้หายขาด แต่ทำแล้วเรารู้สึกดี ก็โอเคแล้วค่ะ
ความคิดเห็นที่ 6
เลเซอร์ผิวที่เอเพ็กซ์เพื่อนเราไปทำมาแล้วบอกว่าดีค่ะ แต่เรายังไม่เคยทำเลเซอร์นะคะ ถ้าทำหน้าใสอย่างอื่นเคยทำมา 2 ครั้งค่ะ
ความคิดเห็นที่ 7
ไปที่มีชื่อหน่อยนะคะทำเลเซอร์ ต้องใช้ความชำนาญในการปรับความเข้มของเลซอร์พอสมควรค่ะ ไม่งั้นหน้าไหม้ได้ถึงจะไม่อันตรายมากก็เถอะ
ถ้าอยากได้หน้าใสและลดรอยด่างดำ เราเคยทำ skin bright ของ Apex คลินิคก็โอเคค่ะ แต่ฝ้าหายไหม เราไม่รู้เหมือนกัน เพราะตอนทำเป็นแค่รอยสิวนิดหน่อยค่ะ
ความคิดเห็นที่ 8
ถ้าเน้นถูกประหยัด ก็ตาม โรงเรียนแพทยืได้เลยค่ะ จุฬา ศิริราช แต่ถ้าพอมีงบ ไม่ต้องรอคิวนาน ลองไป คลินิกหมอพงศ์ ตรง ถนนจันทน์ดูค่ะ ทำดีมากๆ ส่วนตัวไปยิงอยู่บ่อยๆ
คือ เครื่องเลเซอร์ดี + คุณหมอยิงเก่ง ไม่แพ้โรงเรียนแพทย์ค่ะ จากประสบการณ์
ความคิดเห็นที่ 9
ลองดูโรงพยาบาลผิวหนังอโศก แต่ราคาอาจจะสูงหน่อยนะ
ความคิดเห็นที่ 10
เราแนะนำ ที่ ศูนย์เลเซอร์ โรงพยาบาล ศิริราช ดีกว่าค่ะ ตัวเราเอง ก็เป็นกระ มาตั้งแต่เด็ก ศึกษาเรื่องการเลเซอร์มาร่วมปี กว่าจะทำ

ที่ศูนย์เลเซอร์ศิริราช ราคาไม่แพง ไม่มีการขายคอส และ ตัวเครื่องเลเซอร์เอง ก็สำหรับการรักษากระโดยเฉพาะ

เราทำมา 2 ครั้ง หมดไป 6 พัน บาท ผล ค่อนข้างพอใจ(มาก)  แต่จำไว้อย่างนึง กระ รักษาไม่หายค่ะ

ต้องคอยดูแล นี่เราเป็นคนทำงาน ข้างนอก เจอ แดด เจอ ลม เจอไอร้อน เลยทำให้รู้สึกเหมือนมันเริ่มมีจางๆ

กะว่าจะกลับไปปรึกษาหมอว่าทำอย่างไรดี

เราแนะนำที่นี่ค่ะ เพื่อนเราไปทำกันหลายคนแล้ว ผลออกมาก็พอใจกันหมด ราคาไม่แพง แต่อาจจะหน้าแหกไปช่วงนึง

ลองเซิทในเน็ทศึกษาดูก็ได้ค่ะ
ความคิดเห็นที่ 11
เราแนะนำสถาบันโรคผิวหนัง ตรงราชวิถี ถูกและดีจริงๆๆๆๆๆๆ ถึงแม้คิวจะเยอะ รอนานนิสส แต่อ.แพทย์กับเครื่องมือก็ดี
เป็นกระที่โหนกแก้มเหมือนกัน เพิ่งไปยิงมา เราเป็นกระลึกด้วย อ.บอกว่าทำประมาณปีครึ่งถึงจะหมด
กระไม่หายขาดหรอก พอมันจางสักพักก็จะกลับมาเข้มอีกซึ่งอาจเข้มกว่าเดิม อ.บอกมา แล้วเราก็ต้องไปยิงอีก
ก็ยิงทุก 3 เดือน นี่ครั้งหน้าของเราก็เมษาแน่ะ ของเราทำเวลาราชการนะ ไม่ได้คลีนิคพิเศษ
ความคิดเห็นที่ 12
เราทำที่รามา คลินิกพิเศษนอกเวลา จะแพงกว่าในเวลา30% ค่าหมอ ยา ทุกอย่างเบ็ดสร็จสามพันกว่าค่ะ แต่ตอนคิดตังก่อนทำ พยาบาลเค้าจะดูหน้าก่อนว่ามากน้อยแค่ไหนนะ
ความคิดเห็นที่ 13
ถ้าเน้นถูกประหยัด ก็ตาม โรงเรียนแพทยืได้เลยค่ะ จุฬา ศิริราช แต่ถ้าพอมีงบ ไม่ต้องรอคิวนาน ลองไป คลินิกหมอพงศ์ ตรง ถนนจันทน์ดูค่ะ ทำดีมากๆ ส่วนตัวไปยิงอยู่บ่อยๆ
คือ เครื่องเลเซอร์ดี + คุณหมอยิงเก่ง ไม่แพ้โรงเรียนแพทย์ค่ะ จากประสบการณ์
ความคิดเห็นที่ 14
ศิริราชมีชื่อค่ะ แต่ระวังคนเยอะ เขาเปิดรับต่อวันน้อย ถ้าไม่อยากรอคิวนานก็ไปของเอกชน Apex Profound Beauty ก็ทำเลเซอร์ดีค่ะ เคยไปเลเซอร์เพอร์เฟคไวท์ลดกระ ได้ความกระจ่างใสกับปรับผิวขาวมาด้วย ราคาสองทั้งที่เทียบดูแล้วพอๆ กันค่ะ
ความคิดเห็นที่ 15
ศิริราชไม่ต้องรอคิวอะไรแล้วนิคะ ไปหานอกเวลาเลย วันเสาร์อาทิตย์ไวค่ะ เรายิงขนรักแร้ที่นั่นเหมือนกัน
ความคิดเห็นที่ 16
เราก็เป้นกระเหมือนกัน  โดนแดดบ่อยขึ้นเต็มโหนกแก้มเลย
มีพี่ที่ทำงานแนะนำให้ใช้ Spot Corrector ของยูเซอริน แต้มเฉพาะที่เป็นรอยแดงรอยดำ
ตอนนี้มา 3 อาทิตแระ  รู้สึกโอเครกับสิ่งนี้มาก
ความคิดเห็นที่ 17
จาก ปสก. ที่ทำมาหลายที่ นี่ว่า apex ดีนะคะ ดูเป็นสถาบันที่เชิงรักษามากกว่าคลินิกเสริมความงามทั่วไป มีวิธีรักษากระหลายแบบ ลองเข้าไปถามดู ของเราทำ perfect white เพราะอยากทรีทเมนต์ผิวไปในตัวด้วย
Comment:
CONFIRM CODE :
Comment Name :
#เลเซอร์กระชับรูขุมขน    # เลเซอร์กระเนื้อ    # เลเซอร์กระลึก    # เลเซอร์กระแดด    # เลเซอร์กระฝ้า    # เลเซอร์กระลึก รีวิว    # เลเซอร์กระจก    # เลเซอร์กระบนใบหน้า    # เลเซอร์กระ รีวิว    # เลเซอร์กระ รามา    # เลเซอร์กระ จุดด่างดํา    # เลเซอร์กระ ศิริราช    # เลเซอร์กระ ที่ไหนดี 2020    # เลเซอร์กระ นิติพล ราคา    # เลเซอร์กระ โคราช    # เลเซอร์กระ ไม่ตกสะเก็ด    # เลเซอร์กระ กี่วันสะเก็ดหลุด    # เลเซอร์กระ กี่ครั้งหาย    # เลเซอร์กระ กี่วันแต่งหน้าได้    # เลเซอร์กระ กลับมาเป็นอีก    # เลเซอร์กระ ขี้แมลงวัน    # เลเซอร์กระ ดีไหม    # เลเซอร์กระ ดูแล    # ทําเลเซอร์ฝ้ากระ    # หลังเลเซอร์กระ    # เลเซอร์กระ นิติพล    # เลเซอร์กระ ผล เสีย    # เลเซอร์กระ ฝ้า    # เลเซอร์กระ ฝ้า ที่ไหนดี    # เลเซอร์กระ ฝ้า ราคา    # เลเซอร์กระ พรเกษม    # เลเซอร์กระ มคลินทร์    # เลเซอร์กระ ยันฮี    # เลเซอร์กระ ราชเทวี    # เลเซอร์กระ ราชเทวี ราคา    # เลเซอร์กระ รพ.รามา    # เลเซอร์กระ รามา ราคา    # เลเซอร์กระ รอยดํา    # เลเซอร์กระ รอยสิว    # การเลเซอร์ฝ้า กระ    # เลเซอร์กระ วุฒิศักดิ์ ราคา    # เลเซอร์กระ วิธีดูแล    # เลเซอร์กระ ศิริราช 2563    # เลเซอร์กระ ศิริราช นอกเวลา    # เลเซอร์กระ สะเก็ดหลุด    # เลเซอร์กระ หายไหม    # เลเซอร์กระ ที่ไหนดี pantip    # เลเซอร์กระ นิติพล ราคา    # เลเซอร์กระ ราคา    # เลเซอร์กระ ที่ไหนดี 2021    # เลเซอร์กระ ราชเทวี    # เลเซอร์กระ ยันฮี ราคา    # เลเซอร์กระ ศิริราช    # เลเซอร์รักษาฝ้า กระ ที่ไหน ดี   
หัวข้ออื่น ( ดูทั้งหมด )


สมัครแทงหวย กดตรงนี้